Download Office 2021 FULL SETUP [Link Google Drive]

0
Download Office 2021 FULL SETUP [Link Google Drive]
Mô tả về Download Office 2021 FULL SETUP 

1.Microsoft Excel

Excel là một ứng dụng bảng tính được sử dụng để tạo và kiểm soát dữ liệu. Ban đầu nó được thiết kế để phân tích tài chính nhưng sau đó đã phát triển thành một công cụ có mục đích chung. Nó cho phép người dùng nhập công thức và tính toán để tạo ra kết quả dựa trên các giá trị đầu vào. Điều này khiến nó trở nên lý tưởng để theo dõi thu nhập, chi phí và các số liệu tài chính khác.


2.Microsoft Word

Word là một chương trình xử lý văn bản cho phép người dùng soạn thảo văn bản, thư từ, ghi nhớ, báo cáo, v.v. Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm:


Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Ả Rập, tiếng Do Thái, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Hy Lạp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan, tiếng Séc, tiếng Slovak, tiếng Hungary, tiếng Croatia, tiếng Slovenia, tiếng Serbia, tiếng Phần Lan, tiếng Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan, Rumani, Ukraina, Bungary, Litva, Latvia, Estonia, Philipin, Mã Lai, Indonesia, Thái Lan, Lào, Gruzia, Armenia, Azerbaijan, Kazakh, Kyrgyz, Tajik, Uzbek, Duy Ngô Nhĩ, Mông Cổ, Ba Tư, Bêlarut, Albanian, Macedonian, Moldovan, Montenegro, Serb, Bosnian, Albanian, Macedonian, Montenegro, Serbo-Croatian, Bosniak, Macedonian, Montenegro, Serbian, Bosnian, Croatian, Slovene, Serbian, Montenegro, Bosnian, Croatian và Slovenian.

3.Microsoft PowerPoint

PowerPoint là gói phần mềm trình chiếu được phát triển bởi Microsoft. Nó được sử dụng để tạo các bài thuyết trình, đồ họa thông tin, biểu đồ, đồ thị, sơ đồ và trình chiếu. Người dùng có thể chèn hình ảnh, âm thanh, video clip, hộp văn bản, hình dạng, bảng và nhiều đối tượng khác để nâng cao trang chiếu của họ. Người dùng có thể thêm hoạt ảnh, chuyển tiếp và hiệu ứng để thêm gia vị cho bản trình bày của họ.

4. Truy cập Microsoft

Access sử dụng cho gói phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu và được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Chuyên dùng cho lượng dữ liệu lớn và lấy thông tin cụ thể từ cơ sở dữ liệu. Nó cung cấp các công cụ để truy vấn, sắp xếp, lọc và nối dữ liệu trong một bảng. Nó cũng cho phép người dùng thực hiện các phép toán trên dữ liệu.

5. Triển vọng

Outlook là ứng dụng thư khách được cài đặt sẵn trên Windows 10. Ứng dụng này cho phép bạn gửi và nhận email, quản lý danh bạ, lên lịch cuộc họp, v.v.

6. Nhà xuất bản Microsoft

Microsoft Office Publisher được sử dụng đặc biệt cho các ấn phẩm chuyên nghiệp. Nó cung cấp các công cụ để thiết kế và xuất bản các bản tin, tài liệu quảng cáo, tạp chí, danh mục, tờ rơi, áp phích, sách và báo. Người dùng có thể thêm hình ảnh, đồ họa và tệp đa phương tiện vào tài liệu của họ. Họ cũng có thể chèn các liên kết html, bảng, biểu đồ và đồ thị vào tác phẩm của mình.


LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO 1 CLICK


Tải xuống miễn phí Microsoft Office 2021,kích hoạt Microsoft Office 2021,kích hoạt Office 2021,microsoft office 2021 full crack + keygen,Microsoft Office 2021,microsoft office professional plus 2021 download 64-bit,Download Office 2021 32 bit,Office 2021 64 bits,Office 2021 rút gọn,office 2021 portable,Key Office 2021,chuongit,chuongit.com,

Mật khẩu giải nén
Nếu có vấn đề gì về Pass giải nén bạn có thể Inb trực tiếp để lấy Pass qua Zalo của mình nhé.! 👌
Chuyên Mục:

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

 


0939.965.789