Download Microsoft Office 2019 For Mac [Link Google Drive]

0

 Microsoft đã phát hành bản trước đó Download Microsoft Office 2016 For Mac [Link Google Drive] dành cho các doanh nghiệp sử dụng máy Mac nội bộ. 

Office 2019 cho Mac mang đến cho bạn nhiều tính năng và chức năng khác nhau trong từng ứng dụng cục bộ của nó. Đồng thời, nó cung cấp sự kết hợp của các cải tiến đáng kể cho người dùng ngoại tuyến.

Phiên bản này, giống như Office 2016, cho phép bạn lưu mọi thứ bạn làm trên đám mây. Tuy nhiên, trừ khi bạn đăng ký Microsoft 365, bạn sẽ không nhận được các bản cập nhật tính năng mới. Mặc dù bạn sẽ nhận được các bản cập nhật và bản vá bảo mật.

Nếu bạn thường xuyên làm việc từ xa, ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn. Giờ đây, việc làm việc trên các tài liệu Word, Excel hoặc PowerPoint từ xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bằng cách này, bạn và cộng tác viên của bạn sẽ có thể thay đổi công việc của họ cùng một lúc.Download Microsoft Office 2019 For Mac [Link Google Drive]


Word 2019 cho Mac mới được trang bị các công cụ học tập và dịch thuật. Ngoài ra, chế độ lấy nét mới cho phép bạn tập trung vào tài liệu của mình mà không bị phân tâm. Bạn thậm chí sẽ không phải truy cập trình duyệt để tìm kiếm hình ảnh hoặc thông tin từ Wikipedia, vì bạn có thể thực hiện việc này từ chính chương trình.

Trong khi đó, Excel 2019 cho Mac giúp dễ dàng làm việc với bảng tính theo nhóm. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn biểu đồ bản đồ, biểu đồ hình phễu, thống kê sổ làm việc, lựa chọn chính xác, v.v. Nó thậm chí còn cho phép bạn xem và khôi phục các phiên bản trước của sổ làm việc.

Đối với những người làm việc với các trang trình bày, phiên bản mới của PowerPoint 2019 cho Mac cũng bổ sung các tính năng mới. Ví dụ: khả năng thêm video trực tuyến, cắt âm thanh hoặc video clip, chèn mô hình 3D, v.v.

Cuối cùng, Outlook 2019 dành cho Mac mới giúp việc quản lý email trở nên dễ dàng hơn. Với hộp thư đến tập trung mới và hỗ trợ cho @mentions, việc giữ liên lạc với các liên hệ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các mẫu email, thẻ du lịch và khả năng trì hoãn hoặc lên lịch gửi email chỉ là một số tính năng mới của nó.

Download Microsoft Office 2019 For Mac [Link Google Drive]


LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO 1 CLICK

Download Office 2019 [FOR MAC]

Download Office 2019 [Universal M1 vs Intel]

Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
Một số Apps (rất ít, nếu có sẽ ghi chú ở cuối post) yêu cầu thêm tắt SIP cách SIP tham khảo ở đây

Tải xuống miễn phí Microsoft Office 2019 For Mac,kích hoạt Microsoft Office 2019 For Mac,kích hoạt Office 2019 For Mac,microsoft office 2019 For Mac full crack + keygen,Microsoft Office 2019 For Mac,microsoft office professional plus 2019 For Mac download 64-bit,Download Office 2019 For Mac 32 bit,Office 2019 For Mac 64 bits,Office 2019 For Mac rút gọn,office 2019 For Mac portable,Key Office 2019 For Mac,chuongit,chuongit.com

  Mật khẩu giải nén
  Nếu có vấn đề gì về Pass giải nén bạn hãy Inb trực tiếp để lấy Pass qua Zalo của mình nhé.! 👌
  Chuyên Mục:

  Đăng nhận xét

  0Nhận xét
  Đăng nhận xét (0)

   


  0939.965.789