Download Microsoft Office 2016 For Mac [Link Google Drive]

0

 Bản cập nhật bảo mật này giải quyết các lỗ hổng trong Microsoft Office có thể cho phép thực thi mã từ xa nếu người dùng mở tệp Office được chế tạo đặc biệt.

Microsoft Office 2016 cho Mac bao gồm các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook được thiết kế cho Mac nhưng vẫn là Office không thể nhầm lẫn. Bản cập nhật ngày 11 tháng 8 năm 2015 cung cấp các bản sửa lỗi cho các sự cố trong Bộ Office 2016 dành cho Mac (Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook).

Lưu ý Để cài đặt bản cập nhật này, bạn phải chạy OS X Yosemite 10.10 hoặc phiên bản mới hơn và bạn phải có đăng ký Microsoft Office 365 hợp lệ. Ngoài ra, hãy xem thêm thông tin về các tùy chọn Đăng ký Office 365. Nếu bạn đã cài đặt Office 2011 cho Mac, bạn có thể chạy Office 2011 và Office 2016 song song.

Download Microsoft Office 2016 For Mac [Link Google Drive]

Các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote mới, hiện đại.

Word

Tạo, đánh bóng và chia sẻ các tài liệu đẹp mắt và chuyên nghiệp

Các công cụ soạn thảo và đánh giá hiện đại trong Word giúp việc tạo các tài liệu đẹp mắt trở nên dễ dàng. Ngăn Thông tin chi tiết mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web bên trong Word. Tab Thiết kế cho phép bạn quản lý bố cục, màu sắc và phông chữ trên tài liệu. Hoàn thành nhiều việc hơn bằng cách làm việc cùng nhau bằng các công cụ tích hợp sẵn để chia sẻ và đánh giá tài liệu. Nhiều người có thể làm việc đồng thời trên cùng một tài liệu và sử dụng chú thích theo chuỗi để trò chuyện ngay bên cạnh văn bản có liên quan.


Excel

Phân tích và trực quan hóa các con số theo những cách mới và trực quan

Excel cho Mac mới cho phép bạn biến các con số thành thông tin chuyên sâu. Các phím tắt quen thuộc và các cải tiến nhập dữ liệu như trình tạo công thức và tự động hoàn thành ngay lập tức giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Excel cũng giúp bạn trực quan hóa dữ liệu của mình bằng cách đề xuất các biểu đồ phù hợp nhất với các con số của bạn và cho phép bạn nhanh chóng xem trước các tùy chọn khác nhau. Bộ cắt PivotTable mới giúp bạn khám phá các mẫu trong khối lượng lớn dữ liệu.


PowerPoint

Tạo bản trình bày đa phương tiện và trình bày ý tưởng của bạn một cách tự tin

Bước vào bài thuyết trình tiếp theo của bạn với sự tự tin hoàn toàn. Dạng xem Diễn giả mới trong PowerPoint hiển thị trang chiếu hiện tại, trang chiếu tiếp theo, ghi chú của người thuyết trình và bộ đếm thời gian trên máy Mac của bạn, trong khi chỉ chiếu bản trình bày cho khán giả của bạn trên màn hình lớn. Ngăn Hoạt ảnh mới giúp bạn thiết kế và tinh chỉnh hoạt ảnh cũng như các chuyển tiếp trang chiếu tinh tế đảm bảo sản phẩm hoàn chỉnh được trau chuốt. Dễ dàng chia sẻ bản trình bày của bạn và mời những người khác cùng làm việc trên cùng một bản trình bày.


OneNote

Khai thác suy nghĩ của bạn trong sổ tay kỹ thuật số của riêng bạn

Ghi lại, sắp xếp và chia sẻ ý tưởng của bạn bằng sổ ghi chép kỹ thuật số mà bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị. Tìm mọi thứ nhanh chóng với công cụ tìm kiếm mạnh mẽ theo dõi các thẻ của bạn, lập chỉ mục các ghi chú đã nhập và nhận dạng văn bản trong hình ảnh cũng như ghi chú viết tay. In đậm, in nghiêng, gạch chân, đánh dấu, chèn tệp, ảnh và bảng—định dạng ghi chú của bạn theo ý muốn. Dễ dàng chia sẻ sổ ghi chép với bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp để mọi người có thể cùng nhau lập kế hoạch du lịch, công việc gia đình hoặc dự án công việc.


Outlook

Sắp xếp khoa học với trải nghiệm lịch và email nhanh và đẹp mắt

Quản lý email, lịch, danh bạ và tác vụ của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Outlook dành cho Mac mới có hỗ trợ đẩy thư để hộp thư đến của bạn luôn được cập nhật. Chế độ xem cuộc hội thoại được cải thiện sẽ tự động sắp xếp hộp thư đến của bạn xung quanh các cuộc hội thoại theo chuỗi, vì vậy bạn sẽ không bao giờ phải tìm kiếm các thư liên quan nữa. Và bản xem trước thư mới cung cấp cho bạn câu đầu tiên của email ngay bên dưới dòng tiêu đề, vì vậy bạn có thể nhanh chóng quyết định xem bạn muốn đọc nó ngay bây giờ hay quay lại sau.


Cấu Hình


Microsoft Office cho Mac 2016 v15.13.1

Tên: Microsoft Office cho Mac 2016

Phiên bản: 15.13.1

Nền tảng Mac: Intel

Bao gồm: Phiên bản K

OS: 10.10 trở lên

Loại bộ xử lý & tốc độ: Bộ xử lý 64 bit


Download Microsoft Office 2016 For Mac [Link Google Drive]

LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO 1 CLICK

Download Office 2016 [FOR MAC]

Download Office 2016 [Hỗ trợ Touchbar Mac Pro 2016] 

Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
Một số Apps (rất ít, nếu có sẽ ghi chú ở cuối post) yêu cầu thêm tắt SIP cách SIP tham khảo ở đây

Tải xuống miễn phí Microsoft Office 2016 For Mac,kích hoạt Microsoft Office 2016 For Mac,kích hoạt Office 2016 For Mac,microsoft office 2016 For Mac full crack + keygen,Microsoft Office 2016 For Mac,microsoft office professional plus 2016 For Mac download 64-bit,Download Office 2016 For Mac 32 bit,Office 2016 For Mac 64 bits,Office 2016 For Mac rút gọn,office 2016 For Mac portable,Key Office 2016 For Mac,chuongit,chuongit.com

  Mật khẩu giải nén
  Nếu có vấn đề gì về Pass giải nén bạn hãy Inb trực tiếp để lấy Pass qua Zalo của mình nhé.! 👌
  Chuyên Mục:

  Đăng nhận xét

  0Nhận xét
  Đăng nhận xét (0)

   


  0939.965.789