【 Download 】AutoCAD 2015 FOR MAC [Link Google Drive]

0
AutoCAD một phần mềm vẽ kỹ thuật, công cụ hổ trợ hình thành, thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ.

AutoCAD có thể cài đặt trên hệ điều hành Windows, MacOS, AutoCAD có rất nhiều phiên bản hiện tại thời điểm viết bài viết này là phiên bản AutoCAD 2024.Trong bài viết này CHUONGIT sẽ hướng dẫn cách cài đặt AutoCAD 2015 trên MacOS 10.12.4 các phiên bản AutoCAD 2015, 2016, 2017, 2018 sẽ giống nhau chỉ khác về giao diện thôi bạn nhé.

Để cài được AutoCAD vào máy MacOS bạn nên tải file cài đặt AutoCAD về máy từ trang chủ Autodesk.com lưu ý không nên tải những bản CAD từ các trang chia sẻ vì rất có thể dính mã độc hãy tải chính thức từ trang chủ .

Bạn có thể sử dụng thử AutoCAD 30 ngày hoặc mua bản quyền để kích hoạt phần mềm sử dụng lâu dài hoặc có thể tìm tải thuốc trên mạng để kích hoạt.


Ở bài này 
CHUONGIT không chia sẻ hay hướng dẫn kích hoạt phần mềm bằng thuốc. Các bạn có thắc mắc vui lòng comment ở cuối bài.
Khi tải file cài đặt AutoCAD về máy Macbook, iMac chạy MacOS sẽ có đuôi định dạng là .dmg bạn click vào để tiến hành cài đặt.Bước này bạn có thể đọc về thỏa thuận, giấy phép dịch vụ, bản quyền của CAD hoặc không cần quan tâm bạn nhấn Continue để qua bước tiếp theo.Bạn nhập Serial number và Product key nếu có hoặc lựa chọn dùng thử AutoCAD 30 ngày rồi nhấn Continue.Bộ cài đặt AutoCAD có dung lượng khoảng 1.7GB nếu ổ cứng của bạn còn trống thì nhấn Install để phần mềm ghi file cài đặt lên ổ cứng.


Ở bước này bạn chỉ việc ngồi đợi thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào cầu hình máy Macbook, iMac của bạn.
Quá trình cài đặt thành công nhấn Close để kết hoàn tất quá trình cài đặt CAD
Sau khi cài đặt xong bạn mở AutoCAD lên nếu bạn mua bản quyền có thể kích hoạt online ở bước này hoặc chọn Try để dùng thử 30 ngày.


Chúc bạn thành công


LINK TẢI VÀ DOWNLOAD TỐC ĐỘ CAO 1 CLICK


Mật khẩu giải nén
Nếu có vấn đề gì về Pass giải nén bạn hãy Inb trực tiếp để lấy Pass qua Zalo của mình nhé.! 👌
Chuyên Mục:

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

 


0939.965.789