KHÔNG AI LÀ HOÀN HẢO CẢ ĐÓ LÀ LÝ DO BÚT CHÌ CẦN CÓ CỤC TẨY

0

1. Bạn sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người, đừng quá bận tâm tới những gì người khác nói về bạn, hãy là chính mình..2. Trân trọng những gì bạn đang có đi! Đừng đứng núi này trông núi nọ nữa.
.
3. Không có ai hoàn hảo cả. Đó là lý do tại sao bút chì có cục tẩy.
.
4. Nếu tin rằng những đường chỉ tay nói lên số phận thì cũng đừng quên rằng, chúng cũng chỉ nằm trong lòng bàn tay mà thôi.
.
5. Nếu muốn đạt được những thứ bạn chưa từng có, phải làm những điều chưa từng làm.
.
6. Tiền xu luôn gây ra tiếng động, nhưng tiền giấy lại luôn im lặng. Bởi vậy, khi giá trị của bạn tăng lên, hãy giữ cho mình khiêm tốn và ít nói đi.
.
7. Một cái đầu đầy nỗi sợ hãi sẽ không còn chỗ trống cho những ước mơ.
.
8. Toàn bộ đại dương cũng không thể làm đắm được một con tàu trừ khi nước ngập vào trong. Tương tự vậy, toàn bộ những gì tiêu cực trên đời cũng không thể nào hạ gục được bạn trừ khi bạn cho phép nó thấm vào người mình.
.
9. Thứ đắt giá nhất trên đời này là lòng tin. Để có được có khi cần rất nhiều thời gian, nhưng để đánh mất thì chỉ cần vài giây ngắn ngủi.
.
10. Đôi khi bạn phải tự mình đứng dậy và bước tiếp, bởi không ai làm điều đó thay bạn đâu.
.
11. Mỗi ngày hãy sống như thể đó là ngày cuối cùng của bạn.
.
12. Thứ quý giá nhất đối với mỗi người không phải là tiền bạc hay địa vị mà chính là sức khỏe. Hãy quan tâm tới sức khỏe trước khi quá muộn!
.
13. Mọi người sẽ không bao giờ ngó ngàng đến lòng tự trọng của bạn, điều mà họ quan tâm chính là thành tựu mà bạn đạt được. Do đó, trước khi có được thành tựu thì đừng nên quá chú trọng hay cường điệu lòng tự trọng của bản thân mình lên.
.
14. Nếu không tự xây dựng ước mơ của mình, người khác sẽ thuê bạn xây dựng ước mơ của họ.

#kynangsong #chuongit #chuongit.com
Chuyên Mục:

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)

 


0939.965.789